เครื่องกวาดพื้นอัตโนมัติแบบนั่งขับ รุ่น MACH8 – ระบบไฮโดรลิค

เครื่องกวาดพื้นโรงงาน

เครื่องกวาดพื้นอัตโนมัติแบบนั่งขับ รุ่น MACH8 – ระบบไฮโดรลิค

MACH 8 เป็นเครื่องกวาดพื้นขนาดใหญ่ที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยการทำความสะอาดหน้ากว้างสูงสุด ถึง 2.100 มม.เป็นเครื่องกวาดพื้นที่แข็งแรงมาก (ทั้งโครงเครื่องและตัวเครื่องทำจากเหล็ก) และมีประสิทธิภาพสูงแม้ในการเก็บฝุ่นและกรวดจำนวนมาก

คุณสมบัติที่เหนือกว่า ด้วยถังเก็บฝุ่น ที่มีความจุถึง 500 L ทำให้ MACH 8 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีฝุ่นมากหรือสกปรกอย่างรวดเร็วในทุกการใช้งานซึ่งรวมถึงสภาพแวดล้อมที่มีความต้องการเช่นอุตสาหกรรมหนัก

นวัตกรรมการออกแบบใหม่ของ MACH 8  ถูกออกแบบมา เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ หนึ่งเดียวในตลาด ที่เป็นการกวาดและขับเคลื่อนไปข้างหน้า ด้วยระบบบังคับเลี้ยวรถยนต์ – ทำให้เครื่องกวาดทางอุตสาหกรรมนี้คล่องแคล่วเป็นพิเศษ เป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมในการทำความสะอาด ไม่เพียงแต่รวดเร็ว คล่องตัว  แต่ยังมีความแม่นยำสูงในพื้นที่การทำงานที่จำกัดมีพื้นที่จำกัด เช่นในคลังสินค้าโลจิสติกส์ที่มีการเคลื่อนย้ายสินค้าอย่างต่อเนื่อง

MACH 8 นั้นขับง่ายด้วยรัศมีการเลี้ยวที่กะทัดรัดมันมีขนาดที่สมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดทางเดินระหว่าง Stock Rak  ความกว้างเฉลี่ย 3.000 มม. (ในศูนย์โลจิสติกส์ที่ทันสมัย )

จุดเด่นของ MACH 8 คือความสามารถขับผ่าน speed bumps และช่วยลดแรงกระแทกจากการขับเคลื่อนอย่างรวดเร็ว

MACH8 เป็นเครื่องกวาดพื้นอุตสาหกรรม เครื่องเดียวที่ออกแบบเพื่อแก้ปัญหาในทางปฏิบัติงานที่เป็นไปไม่ได้สำหรับเครื่องกวาดทางอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ด้วยเหตุผลนี้และความจริงที่ว่า MACH 8 สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นถึง 21% โดยไม่สูญเสียพลังงานเครื่อง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่Application 

โลจิสติกส์: โกดังสินค้าศูนย์กลางโลจิสติกส์สถานที่เก็บอาหารท่าเรือและสนามบิน ตลาดขายส่งผักและผลไม้

สามารถใช้งานได้กับพื้นคอนกรีต, กระเบื้องพอร์ซเลน, พื้นผิวถนน, คอนกรีตสำเร็จรูปควอตซ์, หินปูพื้น, บล็อกปูพื้นด้วยตนเอง, porphyry, sanpietrini (cobblestones), แอสฟัลต์และพื้นอื่น ๆ
อุตสาหกรรมการผลิต: โรงงานกระดาษโรงงานปูนซีเมนต์โรงกระจกโรงหล่ออิฐโรงเลื่อยโรงไฟฟ้าโรงกลั่น …

พื้นที่สาธารณะ: ใจกลางเมือง, พื้นที่คนเดินเท้า, เลนจักรยาน, ที่จอดรถ, คอนเสิร์ตและสถานที่จัดงาน …

ส่วนอื่น ๆ : ที่จอดรถแบบหลายชั้นและเปิดโล่ง, สนามบินภูมิภาค, โรงพยาบาล, ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการ, ศูนย์การค้า, รีสอร์ท, หมู่บ้านวันหยุด, สนามกีฬา, ศูนย์กีฬา, สวนสนุกและศูนย์รีไซเคิล
ทุกพื้นผิว


Feature

BULLsystem® Direct forward throw sweeping

Loadbooster®

Automotive steering system
Gradient Booster®

Independent twin front wheels

Compact turning radius

Driveover® System

Double side brush

13 m2 Multipocket® Filter

Automatic cleaning of the filter

Engine cooling system with frontal radiator

Made completely in steel

     Multibristle® main brush

          SharkCap®

       Wet side brush dust control

Super elastic or pneumatic tyres

           Driver’s cabin

Kubota engine

               Security